Chọn lọc Mới Bán chạy Danh mục Tìm Thư viện của tôi

ĐẶC BIỆT: Mỗi lần nạp từ 1.000.000đ qua Visa/Master, ATM nội địa hoặc PayPal bạn được tặng thêm 50% giá trị lần nạp.
Nạp 1 triệu, tài khoản có 1 triệu 500 ngàn đồng. Chương trình chỉ kéo dài đến hết 20/6/2014.

Ứng dụng Tủ sách Kinh doanh & Khởi nghiệpNEW: Liên tục cập nhật sách mới, 2 tháng tải và đọc toàn bộ chỉ 12.000đ.
Cài đặt ứng dụng để tải sách ngay

Alezaa 2015 cập nhật phiên bản mới 1.0.69.
Xin mời bạn truy cập Alezaa.com/new từ thiết bị iOS hoặc Android để cài đặt. Bạn được tải và đọc miễn phí 1 tuần toàn bộ kho sách Alezaa.

Giáo trình Quản trị chiến lược

Ebook, Epub. Tải về và đọc cùng lúc trên Web, iPad, iPhone & Android.
Tác giả: PGS.TS Ngô Kim Thanh (Chủ biên).
Giá bìa: 99.000đ. Ebook: 49.000đ.
Quản trị chiến lược là môn học bắt buộc đối với mọi sinh viên học chuyên ngành quản trị kinh doanh trong các trường Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh của các nước trên thế giới và ở Việt Nam.

Quản trị chiến lược được xác định là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo cử nhân kinh tế và quản trị kinh doanh của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân và là môn lựa chọn của các chuyên ngành tài chính, ngân hàng và quản lý kinh tế.

Những đối mới và các trường phái trong quản trị chiến lược ngày càng phong phú và đa dạng. Vai trò của chiến lược và quản trị chiến lược ngày càng có ý nghĩa quyết định trong sự thành công của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nhừm phục vụ cho các chương trình đào tạo quản trị KD và cho học viên có những tài liệu cập nhật và những kiến thức bổ ích của môn quản trị chiến lược, Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp đã tích cực, khẩn trương hoàn thiện và cho tái bản cuốn “Giáo trình quản trị chiến lược” và cho xuất bản để làm tài liệu học tập chính thức cho sinh viên của trường. Đây là môn học tổng hợp, có tính khái quát cao và nội dung hấp dẫn.

Về đầu trang

Định dạng PDF, PRC, EPUB, MOBI là sách miễn phí (free). Ebook bản quyền sau khi mua sẽ tải về (download) và đọc thông qua trình đọc Alezaa trên các thiết bị.