Chọn lọc Mới Bán chạy Danh mục Tìm Thư viện của tôi

Đồng bộ sách của bạn vào Alezaa Premium

Sự nghiệp làm cha

Ebook, Epub. Tải về và đọc cùng lúc trên Web, iPad, iPhone & Android.
Tác giả: Thái Tiếu Vãn.
Dịch giả: Ngô Thanh Hương.
Giá bìa: 63.000đ. Ebook: 21.000đ.
Mong con thành tài dường như là tâm nguyện chung của tất cả các bậc làm cha mẹ. Với người cha, người mẹ thì việc con cái trưởng thành là lí tưởng, là lẽ sống của họ.

Có người đã từng nói: Làm cha là sự nghiệp cả đời! Ông coi việc nuôi dạy con thành tài là sự nghiệp bức thiết suốt một đời làm cha mẹ. Với ông nó mãi mãi là việc quan trọng nhất trong mọi công việc hàng ngày! Ông là Thái Tiếu Văn.

Xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách của người cha đó. “ Sự nghiệp làm cha” là cuốn sách tổng hợp những kinh nghiệm quý báu trong quá trình nuôi dạy 6 người con của ông – từ lúc tưởng như chưa có sự nhận thức đến khi trưởng thành. Sự thành công của 6 người con đó là minh chứng tốt nhất cho cuốn sách này!

Con trai cả - Thái Thiên Văn,Tiến sĩ của trường Đại học Cornell (Mỹ) – một trong những giáo sư danh dự trẻ tuổi nhất của trường Đại học Pennsylvania.

Con trai thứ hai - Thái Thiên Vũ,được lớp tài năng của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Quốc cử đi học nghiên cứu sinh Tiến sĩ CASPEA do Giáo sư Lý Chính Đạo hướng dẫn, hiện làm PhóTổng giám đốc điều hành Công ty Goldman Sachs của Mỹ.

Con trai thứ ba - Thái Thiên Sư,tốt nghiệp học viện Ngoại ngữ Bắc Kinh, từng nhận được lời mời vào học tại trường Đại học St. John’s của Mỹ.

Con trai thứ tư - Thái thiên Nhuận,tốt nghiệp khoa Y, trường Đại học Y Hoa Tây, từng được Đại học Arkansas Statecủa Mỹ nhận làm nghiên cứu sinh Tiến Sĩ, hiện đang chuẩn bị mở bệnh viện tư ởThượng Hải.

Con trai thứ năm - Thái Thiên Quân, tốt nghiệp Thạc sĩ, trường Đại học Khoa học Kỹ Thuật Trung Quốc, hiện đang làm việc tại ngân hàng Kiến Thiết Trung Quốc.

Con gái út - Thái Thiên Tây, 14 tuổi thi đỗ lớp tài năng Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Quốc, 18 tuổi thi đỗ Tiến sĩ do Học viện Bách Khoa Massachusetts, 22 tuổi nhận học vị Tiến sĩ chuyên ngành Thống kê sinh vật học trường Đại học Harvard, hiện là một trong những Phó giáo sư trẻ tuổi nhất của Đại học Harvard.

Một số bí quyết nuôi dạy con cái - trích trong “Sự nghiệp làm cha”
Thứ nhất, rèn luyện khả năng tập trung
Thứ hai, rèn luyện lòng dũng cảm.
Thứ ba, không thể xem nhẹ việc dạy trẻ tập bò.
Thứ tư, khích lệ bọn trẻ "tập bước đi đầu tiên".
Thứ năm, rèn luyện tắm và nghịch nước.

Phát hành: Bản quyền tiếng Việt © 2010 Công ty CP Sách Thái Hà

Xuất bản: Công ty Cp Sách Thái Hà

Định dạng: Ebook

SKU: 3676

Về đầu trang

Định dạng PDF, PRC, EPUB, MOBI là sách miễn phí (free). Ebook bản quyền sau khi mua sẽ tải về (download) và đọc thông qua trình đọc Alezaa trên các thiết bị.