Chọn lọc Mới Bán chạy Danh mục Tìm Thư viện của tôi

Đồng bộ sách của bạn vào Alezaa Premium

Bài tập viết lại câu tiếng Anh

Ebook, Epub. Tải về và đọc cùng lúc trên Web, iPad, iPhone & Android.
Tác giả: Hồng Nhung (Biên soạn).
Giá bìa: 52.000đ. Ebook: 16.000đ.
Bạn đọc thân mến!

Ngày nay việc học tập và nghiên cứu tiếng Anh đã và đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu của đông đảo độc giả trong các kì thi học kì, thi chứng chỉ, thi đại học… Nhằm đáp ứng nhu cầu này, nhóm biên soạn chúng tôi đã cho ra mắt bạn đọc “Bài tập viết lại câu tiếng Anh”.

Cuốn sách bao gồm hai dạng bài tập viết lại câu thông dụng và hữu ích, giúp các bạn phát triển một cách hiệu quả khả năng viết tiếng Anh của mình, hơn nữa còn giúp các bạn ôn luyện từ vựng cũng như các cấu trúc ngữ pháp nhanh nhất. Đặc biệt sau mỗi phần bài tập đều có phần đáp án kèm theo giúp các bạn có thể đối chiếu tham khảo dễ dàng.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều thú vị và khám phá mới trong việc học tiếng Anh của mình.

Trong quá trình biên soạn chúng tôi khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự đóng góp và bổ sung ý kiến từ phía bạn đọc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
Chúc các bạn thành công!

Phát hành: Bản quyền © Công ty cổ phần sách MCBooks

Xuất bản: NXB Lao Động

Định dạng: Ebook

SKU: 1523

Về đầu trang

Định dạng PDF, PRC, EPUB, MOBI là sách miễn phí (free). Ebook bản quyền sau khi mua sẽ tải về (download) và đọc thông qua trình đọc Alezaa trên các thiết bị.