Chọn lọc Mới Bán chạy Danh mục Tìm Thư viện của tôi

Đồng bộ sách của bạn vào Alezaa Premium

Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề

Ebook, Epub. Tải về và đọc cùng lúc trên Web, iPad, iPhone & Android.
Tác giả: Hồng Nhung (Chủ biên).
Giá bìa: 50.000đ. Ebook: 14.000đ.
Bạn đọc thân mến!

Tiếng Anh - một ngôn ngữ quốc tế - đôi cánh vững chắc và tự tin giúp các bạn bước vào cuộc sống để học tập, phát triển nghề nghiệp và quan trọng là để không bị lạc hậu trong thế giới đầy sôi động này.

Vậy làm thế nào để có được những kiến thức, những kỹ năng cơ bản để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống một cách trôi chảy, chính xác và hiệu quả? “Tự học giao tiếp Tiếng Anh theo chủ đề” sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện và vững chắc. Cuốn sách gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với rất nhiều các từ mới liên quan và những câu nói thông dụng giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng hiệu quả. Đặc biệt những từ mới và những câu thông dụng này lại được đưa vào từng đoạn hội thoại với từng ngữ cảnh đặc biệt khác nhau. Mỗi chủ đề các bạn sẽ nghe băng 1 đoạn hội thoại thú vị để luyện kỹ năng nghe nói của mình. Hơn hết, sau mỗi bài đều có phần bài tập giúp chúng ta tự ôn luyện và nâng cao kiến thức của mình. Mỗi bài tập đều có phần đáp án tương ứng để chúng ta kiểm tra trong quá trình học tập.

Cuốn sách “Tự học giao tiếp Tiếng Anh theo chủ đề” không chỉ giúp các bạn luyện kỹ năng nghe nói thành thục mà còn làm phong phú vốn từ vựng của bạn, giúp bạn am hiểu hơn về phong tục, tập quán, những danh lam thắng cảnh, những sinh hoạt đời thường… của con người.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho các bạn sự yêu thích và niềm đam mê hơn nữa trong việc học tập và nghiên cứu tiếng Anh.

Trong quá trình biên soạn chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự ủng hộ và sự đóng góp quý báu của Quý bạn đọc!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Chúc các bạn thành công!

Phát hành: Bản quyền © Công ty cổ phần sách MCBooks

Xuất bản: Nhà xuất bản từ điển Bách Khoa

Định dạng: Ebook

SKU: 1521

Về đầu trang

Định dạng PDF, PRC, EPUB, MOBI là sách miễn phí (free). Ebook bản quyền sau khi mua sẽ tải về (download) và đọc thông qua trình đọc Alezaa trên các thiết bị.