Chọn lọc Mới Bán chạy Danh mục Tìm Thư viện của tôi

Đồng bộ sách của bạn vào Alezaa Premium

Bài tập đặt câu tiếng Anh

Ebook, Epub. Tải về và đọc cùng lúc trên Web, iPad, iPhone & Android.
Tác giả: Trần Cát Ly.
Giá bìa: 32.000đ. Ebook: 9.000đ.

LỜI NÓI ĐẦU


Bạn đọc thân mến!

Ngày nay Tiếng Anh luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế. Giao tiếp bằng tiếng Anh giúp cho chúng ta tiếp cận được với những tinh hoa văn hoá trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong xây dựng kinh tế của các nước tiên tiến. Vì vậy Tiếng Anh trở thành bộ môn không thể thiếu trong sự nghiệp dạy và học của nước ta.

Để có thêm tài liệu thiết thực phục vụ cho nhu cầu học tập và luyện thi tiếng Anh ngày càng nhiều của đông đảo các bạn học viên, chúng tôi hân hạnh gửi đến các bạn cuốn sách Bài tập đặt câu với mong muốn giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện tập.

Cuốn sách được chia thành ba phần riêng biệt:

Phần A: Đặt câu với các từ gợi ý

Phần B: Viết thư

Phần C: Chọn đáp án đúng

Trình độ học viên chúng tôi hướng tới là trình độ trung cấp nên trong quá trình biên soạn, chúng tôi cố gắng đem đếm lượng từ vựng phong phú, đầy đủ các thì, các thời và các cấu trúc ngữ pháp căn bản của Tiếng Anh. Trong từng phần là từng dạng bài khác nhau của loại bài tập đặt câu vừa tránh sự nhàm chán vừa giúp các bạn luỵện được khả năng đặt câu trong từng hoàn cảnh khác nhau.

Với cuốn Bài tập đặt câu, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn phần nào cải thiện kỹ năng viết của mình. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả.

Người biên soạn

Về đầu trang

Định dạng PDF, PRC, EPUB, MOBI là sách miễn phí (free). Ebook bản quyền sau khi mua sẽ tải về (download) và đọc thông qua trình đọc Alezaa trên các thiết bị.